ซี ศิวัฒน์ เคลียร์ประเด็นชัด จัดปาร์ตี้ถี่ชวนภรรยาเข้าวงการด้วย

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงมากความสามารถ ซี ศิวัฒน์ ล่าสุดขยับตัวมาเป็นนักร้องปล่อยซิงเกิ้ล แอบรัก ทั้งร้องทั้งเต้น ปลุกกระแส T-pop ตอนวัยเข้าสู่เลข 4 แต่ก็มิวายโดนประเด็นถูกคอมเมนต์ว่าเป็นพิธีกรสายปาร์ตี้ ที่ชอบชวนศรีภรรยา เอมี่ กลิ่นประทุม ตั้งวงปาร์ตี้ืทุกวัน งานนี้พร้อมเคลียร์เรื่องร้อนๆ

ผ่านรายการโต๊ะแหม่ม กับพิธีกรตัวแม่ หนูแหม่ม สุริวิภา พร้อมโดนล้วงลึกเรื่องผู้สืบสกุล ที่ไม่เห็นวี่แววใจอ่อนจะมีน้องซักที เรื่องเมาใครเมามากกว่ากันระหว่าง เรา กับ ภรรยา เรื่องเมาเนี้ยผมโดนภรรยาเรียกไปอบรมเลยนะ ว่าเธอชอบเอาฉันไปเมาท์ว่าฉันนะชอบดื่ม โดนเรียกไปอบรมเลยจริงๆ

แล้วจริงๆ ผมว่าวันนี้เขามีความสุข เป็นความรีแลกซ์ไม่ว่า ส่วนผมเนี้ยเป็นคนไม่ค่อยอยู่แล้ว แต่ว่าถ้าผมจัดอะ จัดหนักเลย ถือว่าเราทิ้งตัวเลย คนอะไรจัดปาร์ตี้วันเกิด 3 วัน 3 คืน จัดหนัก คือเขาไม่รู้ เขาคิดว่าผมไม่ได้ทำอะไร แต่ว่าผมก็ไม่ได้ว่าอะไรเขาอยู่แล้ว เขาจะจัดให้ตัวเองแบบว่า 40 แล้ว

แล้วเขาไม่ได้จัดวันเกิดนานมาก และเขาก็เชิญเพื่อนๆ แล้วผมเนี้ยตั้งใจเซอร์ไพรส์ คือนางอะเป็นคนรู้มาก เวลาจะเซอร์ไพรส์อะไรชอบรู้มาก ผมก็เลยต้องแบบว่าจัดก่อน ก่อนจะวันเกิดวันแรกพาพ่อของภรรยาไปทานข้าว พอไปทานกลับมาบ้านติดลมไง สองคนสามีภรรยาจัดกันยาว หนักเลยนะ เวียนหัวเลยนะ เราลืมไปว่าวันรุ่งขึ้นเราเซอร์ไพรส์

จ่ายเงินค่าลูกโป่งไปแล้ว ก็เลยต้องจัด ออกไปกินข้าวข้างนอก เมาอีกที่นี้ พอๆ กัน กลับมาเพื่อนๆ ก็เซอร์ไพรส์ แล้ววันต่อไปเขาก็จ่ายตังแล้ว ก็ต้องจัดต่อ ผมนึกว่างานบิ๊กเม้าท์เทน จัดหลายวันมาก ไม่คิดจะมีลูกกันบ้างเหรอ ผมก็พยายามลองดูครับ ตรงไหนที่มีรู ผมก็ลองหมดแล้ว มันก็ไม่ได้

แต่ว่าก็คุยกันแล้วครับ คือมี่เขาบอกว่าแบบนี้ก็มีความสุขดี เหมือนเราจะไปทำอะไร จะไปไหนก็ได้ ไม่ต้องมีห่วง หิ้วกระเป๋าปุ๊บไปได้เลย มีความสุขแล้ว หลายคนถามว่าแก่ไปแล้วใครจะดูแล เราสองคนก็คุยกันแล้วว่าจะไปอยู่พวกเวลเนสเลยแล้วกัน อย่างน้อยเราเสียชีวิตไป บ้านหลังนี้เราก็ยกให้คนอื่น ส่วนบ้านที่เราสร้างมาก็ให้ลูกให้หลาน เราก็มีอยู่แล้ว

เรียบเรียงโดย ทีมงาน siamnews

Leave a Reply

Your email address will not be published.