แม่นางกวัก ให้เลขเน้นๆ หลังถูกมาแล้ว 3 ครั้งติด

เมื่อวันที่ 29 ก.ค. ที่วัดหัวเขา หมู่ 2 ต.หัวเขา อ.เดิมบางนางบวช จ.สุพรรณบุรี บรรดานักหาเลขแห่มากราบไหว้ขอลาภเลขกับ แม่นางกวัก องค์ทองเหลือง ขนาดความสูง 18 x 34 นิ้ว ที่ประดิษฐานในศาลาหลวงปู่อิ่ม สิริปุญโญ หลังมีผู้ที่มาทำความสะอาดแม่นางกวักได้เลขไปซื้อถูกรางวัลมา 3 ครั้งติดต่อกัน

โดยในอดีต หลวงปู่อิ่ม อดีตเจ้าอาวาส ซึ่งเป็นพระเกจิที่เรืองวิชาอาคม เป็นที่เคารพของชาวสุพรรณบุรี ได้สร้างวัตถุมงคล แม่นางกวัก ที่ใครบูชามักค้าขายดี มีลาภ

และต่อมา พระอาจารย์ดิเรก วัดหนองทราย อ.หนองหญ้าไซ ซึ่งได้ตำราถ่ายทอดวิชาของหลวงปู่อิ่มได้สร้างแม่นางกวัก เนื้-อทองเหลือง มีรูปร่-างสวยงาม ทรงผมแสกกลางคล้ายสตรีโบราณ

โดยใช้การปั้นมือแล้วนำมาประกอบเป็นองค์แม่นางกวักที่มีความเข้มขลังสวยงามนำมาให้ประชาชนได้สักการบูชาจนมีคนได้ลาภ นำดอกไม้สีขาว และพวงมาลัยมะลิที่มีกลิ่นหอมมาแก้บนกันเป็นประจำ

นางอ้วน มั่นปาน อายุ 60 ปี กล่าวว่า ตนมาถือศีลที่วัดหัวเขาเป็นประจำ ก่อนหน้านี้มาเก็บกวาดในศาลา ขณะถูพื้นที่ข้างแม่นางกวักสายตาเหลือบไปเห็นตัวเลขขึ้นที่ตามองค์ ตามฐาน จึงนำไปขอพรถูกรางวัลมา 3 ครั้งติด

จนเป็นที่กล่าวขานของชาวบ้าน ส่วนในวันนี้นำพวงมาลัยมาถวายซึ่งตนเห็นตัวเลขที่ฐานแม่นางกวักเป็นเลข 74 รวมถึงชาวบ้านบางคนที่มาใช้โทรศัพท์มือถือถ่ายภาพพร้อมขยายดูเห็นเลข 124 บางคนเห็นเลข 572 ส่วนบางคนก็จุดธูปเสี่ยงทายนำไปซื้อรางวัลหวังรวยในรอบนี้

Leave a Reply

Your email address will not be published.